Bệnh tiểu đường được Tổ chức y tế thế giới WHO gọi là “cơn đại dịch của thế kỉ”. Riêng ở Việt Nam có tới hơn 5 triệu người mắc căn bệnh mãn tính này. Hiện nay, đa số bệnh nhân tiểu đường sử dụng Tây y như một liệu pháp điều trị PHỔ BIẾN. Việc sử dụng thuốc Tây lâu dài sẽ dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm. Các nghiên cứu gần đây cho thấy phương pháp chữa bệnh tiểu đường bằng thuốc Nam hiện đang là giải pháp mang lại hiệu quả. Phương pháp này không chỉ giúp bệnh nhân tiểu đường ổn định đường huyết mà còn tránh được những biến chứng nguy hiểm do sử dụng thuốc Tây lâu dài gây nên. Kinh nghiệm chữa bệnh hôm nay tư vấn cho các bạn một địa chỉ điều trị tiểu đường đáng tin cậy –  Phòng khám bác sĩ Nông Thị Lan.

Phòng khám bác sĩ Nông Thị Lan – địa chỉ điều trị tiểu đường đáng tin cậy. 

Như chúng ta đã biết, từ hàng trăm năm nay vùng núi cao tỉnh Hoà Bình, nơi dân tộc Mường định cư được coi là cái nôi thuốc Nam của nước ta. Thiên nhiên ưu ái ban tặng cho nơi đây hàng ngàn loại dược liệu quý. Là người con bản Mường, lớn lên từ cái nôi của vùng thuốc nam, bác sĩ Nông Thị Lan đã tích luỹ được nhiều kinh nghiệm y học dân gian quý báu.

Bác sĩ Nông Thị Lan người con bản Mường, lớn lên từ cái nôi của vùng thuốc nam

Cộng với chuyên môn khoa học có được từ Học Viện Y Dược Học Cổ Truyền Tuệ Tĩnh, bác sĩ Nông thị Lan đã áp dụng khá thành công kinh nghiệm dân gian với y học hiện đại để cho ra phương pháp chữa trị hữu hiệu cho bệnh tiểu đường. Đây chắc chắn sẽ là phương thức đáng tham khảo cho người bệnh tiểu đường trên khắp cả nước.

Kho thuốc nam khổng lồ chứa hàng trăm loại dược liệu quý hiếm của bác sĩ Lan

Bài thuốc nam chữa bệnh tiểu đường của bác sĩ Nông Thị Lan đã vận dụng những thế mạnh về thuốc nam của người Mường với 1 số vị thuốc chính như: Xạ Đen, Dây Thìa Canh, Giảo cổ Lam….. có tác dụng ổn định đường huyết, thanh nhiệt, giải độc, phục hồi tuyến tụy, thúc đẩy sản xuất insulin cung cấp cho cơ thể. Từ đó giúp bệnh nhân tiểu đường ổn định được đường huyết và tránh được những biến chứng nguy hiểm.

Phòng khám của Bác sĩ Nông Thị Lan tiếp đón hàng trăm bệnh nhân mỗi ngày

Ghi nhận tại phòng khám  của Bác sĩ Nông Thị Lan tại Xã Cao Dương,  huyện Lương Sơn –  Hòa Bình, mỗi ngày có hàng trăm lượt bệnh nhân tiểu đường trên cả nước về thăm khám và điều trị.

Hàng ngàn bệnh nhân đã ổn định đường huyết và tránh biến chứng nguy hiểm

Theo bác sĩ Nông Thị Lan, người bệnh tiểu đường nếu sử dụng thuốc Tây song song bài thuốc Nam sẽ hạn chế được các biến chứng nguy hiểm. Không những thế, thuốc Nam còng góp phần đào thải độc tố và khôi phục chức năng gan thận giúp cơ thể hồi phục từ bên trong.

CẢNH BÁO LỪA ĐẢO

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị, tổ chức, cá nhân GIẢ MẠO tên tuổi của Bác sĩ Nông Thị Lan để bán thuốc cho bệnh nhân mắc tiểu đường. Để tránh tình trạng bị lừa đảo bệnh nhân tiểu đường nên lưu ý: Thuốc điều trị bệnh tiểu đường tại Phòng khám của Bác sĩ Nông Thị Lan là thuốc Nam dạng sắc uống.

Địa chỉ phòng khám của Bác sĩ Nông Thị Lan:

Trụ sở chính: Thôn Đồng Đăng, xã Cao Dương ,Huyện Lương Sơn, Tỉnh Hòa Bình – Khám vào Chủ nhật hàng tuần

Số điện thoại chính liên hệ: 0972.513.002 – 0989.929.730

Website: http://bacsinongthilan.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *